Vay tín chấp Thái Nguyên với ngân hàng Prudential

Ngân hàng Prudential hỗ trợ khách hàng ở Thái Nguyên vay tín chấp ngân hàng với lãi suất cạnh tranh, thủ tục đơn giản. Cũng như các chi nhánh khác của ngân hàng Prudentail thì ngân hàng hỗ trợ rất nhiều lợi ích cho khách hàng để khách hàng có được khoản vốn chi tiêu.

Cho vay tín chấp Thái Nguyên với ngân hàng Prudential

Lợi ích mà ngân hàng Prudential chi nhánh Thái Nguyên đem lại cho người dân Thái Nguyên như sau. Đầu tiên, những khách hàng có nhu cầu vay vốn tại Thái Nguyên sẽ được hỗ trợ tư vấn bởi đội ngũ chuyên nghiệp từ phía ngân hàng, cùng với đó khách hàng sẽ được hỗ trợ làm thủ tục vay tin chap. Với sản phẩm này, khách hàng sẽ được ngân hàng cho vay vốn lên tới 300 triệu đồng và thời hạn cho vay giao động trong khoảng từ 12 đến 48 tháng. Khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi với lãi suất rất cạnh tranh so với các ngân hàng khác, và thời gian giải ngân khoản vốn cho quý khách chỉ trong vòng 24h giờ sau khi hồ sơ được duyệt tại công ty Prudential.

Vậy làm thế nào để có được khoản vốn trên dành cho cá nhân sinh sống tại Thái Nguyên, điều kiện nào để có thể vay tin chap Thai Nguyen như vậy. Bạn phải có sổ hộ khẩu tại khu vực mà ngân hàng Prudential hỗ trợ cho vay trên địa bàn Thái Nguyen. Hiện tại bạn đang đi làm hưởng lương với mức lương tối thiểu là 3 triệu đồng, và có đủ khả năng trả nợ, trả lãi hàng kỳ cho ngân hàng Prudential.

Nếu bạn có nhu cầu vay vốn của các ngân hàng, bạn có thể tìm hiểu thêm tại website: http://tuvantaichinh247.com