Điều kiện vay tín chấp Prudential và các thủ tục cần biết

Dịch vụ vay tín chấp ngân hàng ngày càng phát triển, kéo theo đó là những hình thức cho vay đa dạng, giúp bạn tiếp cận được dễ dàng hơn với các khoản vay, cũng như đảm bảo an toàn, tránh rủi ro khi vay tiền. Ngoài việc vay tín chấp bằng lương, bạn cũng có thể tham khảo thêm việc vay tín chấp bằng bảo hiểm, cũng là một trong những hình thức vay tiền nhanh chóng và an toàn hiện nay. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu điều kiện vay tín chấp Prudential  và các thủ tục cần biết

Vay tín chấp ngân hàng Prudential

Ngân hàng Prudential cho vay tín chấp


Điều kiện vay tín chấp ngân hàng Prudential qua bảo hiểm nhân thọ

Với nhiều người, do thu nhập không cao, chỉ ở mức 5-6 triệu/ tháng nên muốn vay tiền thông qua bảo hiểm. Do đó, bạn chỉ đạt điều kiện vay tín chấp ngân hàng Prudential, điều kiện vay như sau:
§  Có độ tuổi từ 21 – 55 (đối với Nữ) và 58 (đối với Nam)
§  Mức lương tối thiểu 4 triệu trở lên (3.5 triệu trở lên đối với công ty ưu tiên). Đối với khách hàng có KT3 tại Hà Nội + lương < 5 triệu + công ty không thuộc danh sách ưu tiên thì không được vay)
§  Thời gian làm việc tại công ty hiện tại tối thiếu 3 tháng (Đối với K/H ≥25 tuổi) và 1 năm (Đối với K/H dưới 25 tuổi)
§  Đối với Công ty TNHH, TNHH MTV, DNTN của Việt Nam yêu cầu phải thành lập ≥ 3 năm và vốn điều lệ (VĐL) ≥ 5 tỷ. (Trường hợp không kiểm tra hoặc không chứng minh được VĐL ≥ 5 tỷ, yêu cầu Công ty thành lập ≥ 5 năm trở lên). Và đối với Công ty  nhà nước, cổ phần, 100% vốn đầu tư nước ngoài, liên doanh có thể chấp nhận thời gian thành lập 6 tháng trở lên nhưng nếu dưới 3 năm yêu cầu VĐL 9 tỷ trở lên (≥3 năm không yêu cầu VĐL).
§  Có hộ khẩu thường trú hoặc sổ tạm trú dài hạn KT3 (bìa màu xanh) hoặc sổ tạm trú dài hạn KT4 (bìa màu vàng hoặc thẻ) tối thiểu 6 tháng trở lên.

Vay tín chấp ngân hàng Prudential

Vay tín chấp ngân hàng Prudential

Thủ tục cần có để vay tín chấp Prudential


§  Mẫu đơn xin vay vốn theo mẫu của Prudential
§  Bản sao CMND còn hiệu lực
§  Bản sao giấy phép lái xe/hoặc thẻ nhân viên của công ty hiện tại/ hoặc bằng cấp có ảnh
§  Bản sao thẻ bảo hiểm y tế/ hoặc sổ BHXH (Lưu ý: Không yêu cầu đối với công ty ưu tiên và TP.HCM)
§  Bản sao hợp đồng lao động/hoặc quyết định công tác/quyết định biên chế
§  Sao kê lương của 3 tháng gần nhất có đóng dấu mộc của Ngân hàng. Trường hợp nhận lương bằng tiền mặt: Bản sao giấy xác nhận lương do Giám đốc Công ty hoặc Giám đốc nhân sự kí
§  Bản sao hóa đơn ĐT bàn/ hoặc phiếu đóng tiền điện/ hoặc tiền nước/ hoặc Truyền hình cáp/hoặc hóa đơn Internet /hóa đơn di động trả sau không quá 45 ngày đứng tên người có trong hộ khẩu hoặc Chủ nhà (đối với K/H thuê nhà)
§  Bản sao sổ hộ khẩu thường trú và Sổ tạm trú KT3/KT4

Những ưu đãi khi vay tiêu dùng tín chấp tại Prudential Finance


Đa dạng hình thức vay cho nhiều cá nhân lựa chọn : Tại Prudential Finance bạn vẫn có thể vay theo lương tiền mặt và chuyển khoản với khoản vay lên đến 300 triệu. Khoản vay được hổ trợ lên đến 150 triệu với lãi suất ưu đãi chỉ từ 1,2%. Đối với một vài ngân hàng thì lãi suất này thấp hơn nhiều so với lãi suất vay tín chấp ngân hàng.
– Vay theo bảo hiểm nhân thọ: Hỗ trợ lên đến 150 triệu với lãi suất 1,5%. Tại Prudential Financekhoản phí đóng chỉ cần trên 1,2 triệu đồng là đủ điều kiện vay vốn tín chấp.
– Vay theo thẻ tín dụng: Nếu có thẻ tín dụng bạn vẫn được hổ trợ vay vốn tiêu dùng tín chấp ngân hàng dễ dàng. 

Tin tức vay tín chấp ngân hàng Prudential: